357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocngheao.com

Du học & khám phá

Bỏ túi 05 địa điểm check-in tại Áo mà du học sinh “say đắm”

Phong cảnh tại Áo vừa mang hơi hướng cổ kính nhưng vẫn chấm phá thêm nét hiện đại, hùng vĩ. Hãy cùng với Phuong Nam Education khám phá những địa điểm check-in tại Áo nghìn like ngay nào.

Những địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Áo mà bạn không nên bỏ qua

Áo là một quốc gia tuyệt đẹp với nhiều hoạt động hấp dẫn. Dưới đây là những địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Áo mà bạn nên khám phá khi đến sinh sống và học tập tại quốc gia này.

Điều kiện sống và chi phí sinh hoạt tại Áo

Chi phí sinh hoạt tại Áo là một trong những điều mà các bạn trẻ quan tâm khi lựa chọn du học tại quốc gia này. Bởi vì các chi phí này có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của các bạn khi phải rời xa quê nhà của mình để đến một vùng đất mới sinh sống và học tập. Vậy điều kiện sống và chi phí sinh hoạt tại Áo như thế nào, cùng Phuong Nam Education tìm hiểu nhé!

Bỏ túi thông tin và kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập tại Áo cho du học sinh

Áo là một đất nước có tiềm năng du học dồi dào cho bất kỳ ai có khát vọng du học Châu Âu. Để có những trải nghiệm tuyệt vời khi du học, hãy bỏ túi những thông tin và kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập tại Áo này.

Top những thành phố lãng mạn tại Áo mà du học sinh nhất định phải đến

Khi đến một vùng đất mới, ngoài mục đích học tập thì điều mà các bạn du học sinh muốn làm nhất đó chính là đến những nơi nổi tiếng của đất nước đó để tìm hiểu văn hoá và cuộc sống của người dân địa phương được diễn ra như thế nào. Dưới đây là những phố lãng mạn tại Áo được đa số du học sinh lựa chọn là điểm đến vào những kỳ nghỉ

Những địa điểm du lịch cho du học sinh Áo

Những địa điểm du lịch cho du học sinh Áo là một yếu tố được nhiều bạn trẻ quan tâm khi quyết định sinh sống và học tập tại quốc gia Trung u này. Qua bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cùng bạn tìm hiểu một số điểm tham quan nổi tiếng mà du học sinh viên quốc tế nên tìm đến và trải nghiệm trong quá trình du học Áo.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat