357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocngheao.com

Cảm nhận du học sinh

Ngô Sĩ Quang

Ngô Sĩ Quang Du học sinh Áo, ngành Điện tử

Lựa chọn ngành để du học nghề tại Áo đã thực sự làm mình rất hoang mang thế nhưng nhờ có anh chị tư vấn tại Phương Nam hỗ trợ tìm kiếm thông tin và tư vấn nhiệt tình cho mình, mình đã lựa chọn được một ngành nghề thích hợp. Và giờ đã được hơn một tháng mình sang Áo du học nghề ngành Điện tử mình thật sự rất hài lòng với khóa học này. Cảm ơn anh chị tại trung tâm nhiều lắm!
Nguyễn Thị Minh Thư

Nguyễn Thị Minh Thư Du học sinh Áo, ngành Du lịch

Em đã sang Áo được hơn một tháng và công việc học tập ở đây khiến em rất vui và hài lòng. Có được ngày hôm nay cũng là nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ của các anh chị tư vấn viên tại trung tâm Phuong Nam Education. Các anh chị đã giúp em tìm hiểu thông tin để chọn trường, chọn ngành phù hợp rồi hoàn tất các thủ tục hồ sơ khác. Nhờ đó mà em tiết kiệm được rất nhiều thời gian và bay sang Áo thành công.
Trần Trọng Quý

Trần Trọng Quý Du học sinh Áo, ngành Cơ khí

Em cảm ơn Phương Nam rất nhiều. Từ những ngày đầu đến trung tâm để tìm hiểu em đã khá ấn tượng với phong cách làm việc tại đây và sau đó quyết định đăng ký du học nghề Áo tại Phuong Nam Education. Giờ đây em đã qua Áo được gần 1 tháng và thích nghi tốt với cuộc sống bên này. Các anh chị vẫn thường xuyên gọi điện và hỏi han, em cảm thấy rất vui và hài lòng khi đã lựa chọn Phuong Nam Education.
Nguyễn Văn Minh Thương

Nguyễn Văn Minh Thương Du học sinh Áo, ngành Nhà hàng

Quyết định du học nghề tại Áo ngành Nhà hàng nhưng lúc đó mình chưa có thành thạo tiếng Đức cho lắm. Thế là nhờ anh chị giới thiệu mình tìm đến Phương Nam - một trung tâm khá nổi tiếng về đào tạo ngoại ngữ tại thành phó Hồ Chí Minh. Quá trình học tiếng tại đây đã giúp mình tiến bộ rất nhiều và có thể đạt được chứng chỉ tiếng Đức để đi du học Áo. Thật sự cảm ơn Phương Nam nhiều lắm.
Ngô Thị Như Ý

Ngô Thị Như Ý Du học sinh Áo, ngành Nhà hàng

Cuộc sống và con người tại Áo thật sự làm em rất thích. Qua đây được học tập và có thêm nhiều người bạn mới đã làm em vui hơn rất nhiều. Có được ngày hôm nay cũng là nhờ Phuong Nam Education đã hỗ trợ và giúp đỡ em rất nhiều trong việc hoàn thành hồ sơ để đi du học nghề Áo ngành Nhà hàng. Chúc Phương Nam ngày càng thành công hơn nữa và mong rằng sẽ có nhiều bạn trẻ có thể sang Áo học tập giống như mình.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat